Cafe Hoàng Gia

  Cafe Hoàng Gia

  Cafe Hoàng Gia

  Giới thiệu

   

  Trân trọng kính chào quý khách đến với trang thông tin chính thức của Dịch vụ coffe Hoàng Gia. Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

   

   

  Trong nhiều năm qua, song song với việc đầu tư nguồn nhân lực Coffe Hoàng Gia rất tích cực trong việc đầu tư, cải tạo, nâng cấp cơ sở sản xuất, mua sắm trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Hoàng Gia Coffe kinh doanh phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà Hoàng Gia Coffe có được. Triết lý của chúng tôi:  “Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.” 

  Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

   

  Từ khi thành lập đến nay, Hoàng Gia Coffe đã khẳng định được uy tín và đẳng cấp thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Hoàng Gia Coffe luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm cà phê. Với những sản phẩm cà phê đặc biệt nhất được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm, café Trà Giang- Hoàng Gia  đang dần hướng tới thương hiệu cà phê tốt nhất của Việt Nam.

   

  Với những thành công đã đạt được, Hoàng Gia Coffe TNHH Sản Xuất TM-DV Trà Giang  cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh.

  Cà phê Hoàng Gia hoạt động với tiêu chí “chất lượng là hàng đầu”. Hãy đến với Hoàng Gia để lựa chọn cho mình loại cà phê vừa ý.

   

  Hoàng Gia hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Chia sẻ
  © 2018 Công Ty TNHH SX TM DV Trà Giang
  Lượt truy cập: - Đang Online: 2